Triết Lý Kinh Doanh Natra

Gia Dụng Natra là một nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm đồ dùng bếp, đồ dùng tiện ích, đồ dùng nhà tắm… chất lượng chính hãng, phục vụ cả người dùng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Với cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, mức giá hợp lý và dịch vụ sau bán đáng tin cậy. Vì vậy, “Gia Dụng Natra” ở đây để giúp bạn tận hưởng mọi khoảnh khắc cùng gia đình một cách thoải mái và tiện lợi hơn bao giờ hết. Gia Dụng Natra luôn đồng hành cùng bạn.

Xem thêm

12

Thành viên

300

Sản phẩm

3

Năm thành lập

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Tầm Nhìn: Gia Dụng Natra cung cấp các sản phẩm đồ dùng bếp, đồ dùng tiện ích, đồ dùng nhà tắm… chính hãng cho người dùng cá nhân và đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp, với chất lượng sản phẩm, mức giá và dịch vụ sau bán tốt nhất hiện nay. Phát triển thương hiệu trên tất cả các nền tảng, xây dựng hệ thống thương hiệu toàn diện tăng độ phủ sóng và độ nhận diện thương hiệu

Sứ Mệnh: Gia Dụng Natra mang đến cho gia đình bạn một môi trường sống thoải mái, ổn định, linh hoạt và sự tận tâm. Thương hiệu Gia Dụng Natra chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng tiện lợi, linh hoạt và sự tận tâm từ cách phục vụ dành cho quý khách hàng, giúp gia đình bạn thực hiện những công việc hàng ngày một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian tối đa. Chúng tôi tin rằng, gia đình là nơi tinh thần bắt nguồn và là trái tim của mỗi người.

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

Nguyễn Trung Kiên
Folder

Trần Xuân Tuyền
Digital Marketing

vu thanh tâm

Vũ Thanh Tâm
Digital Marketing

phạm phi long

PHẠM PHI LONG
SOCIAL MARKETING

nguyễn thị phương

nguyễn thị phương
shopee marketing

bùi thị ánh quỳnh

bùi thị ánh quỳnh
CONTENT MARKETING

nguyen thị thu phương

nguyễn t.THU PHƯƠNG
CONTENT MARKETING

GÓC CHIA SẺ VỀ NATRA

Xem thêm