Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng Của Gia Dụng Natra

Gia dụng Natra cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc kĩ “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng” dưới đây để truy cập những nội dung khác để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo về quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin cá nhân

 • Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất
 • Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện ứng dụng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ Gia Dụng Natra

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Gia Dụng Natra thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính Sách Bảo Mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới hình thức: Email, số điện thoại, tin nhắn,… Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng,….. nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • (a) Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật
 • (b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo về quyền lợi húng đáng trước pháp luật
 • (c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền lợi và an toàn cá nhân của các thành viên

4. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi nêu trên, Gia Dụng Natra cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức.

Chúng toi cũng khuyến cáo quý khách nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình gồm:

 • Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập/Mật khẩu với bất kì ai với bất kì hình thức nào
 • Khi chọn mật khẩu, quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một con số dễ nhận biết
 • Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính ngay cả trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng máy chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ web đang mở

Khi nghi ngờ mặt khẩu bị lộ, quý khách thực hiện thao tác đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ

Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với tài khoản hoặc thông tin cá nhân của quý khách mà không có sự uỷ quyền hoặc do sự sai sót hoặc cố ý từ phía quý khác, chúng tôi hiểu rằng quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo quy định pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện

6. Thanh toán an toàn

Mọi khách hàng tham gia giao dịch qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nôi địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hoá. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, quý khách vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

 • Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ
 • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên Website; trong trường hợp phát sinh ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tập cho chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.
 • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát

7. Thay đổi về chính sách

 • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Gia Dụng Natra cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng. Ki cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
 • Nội dung “Chính sách  bảo mật” này chỉ áp dụng tại Gia Dụng Natra, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ 3 đặt quảng cáo hay có link tại Gia Dụng Natra, chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kĩ “Chính sách bảo mật và an toàn” của các trang web thứ 3 trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kì hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ 3

8. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ tới địa chỉ Email: giadungnatra@gmail.com

————————————————– –
“Gia Dụng Natra – Tối ưu tiện ích ngôi nhà bạn”
💎Địa chỉ: Số 35, Tu Hoàng, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎️Đường dây nóng: 0382658398
📩Email: giadungnatra@gmail.com