Gia Dụng Natra Đảm Bảo:

Gia Dụng Natra xây dựng hệ thống bán hàng xoay quay khách hàng, nâng cao trải nghiệm người dùng và chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng. Nên chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Gia Dụng Natra xoay quanh 5 mục tiêu chính:

  1. Sản phẩm của Gia Dụng Natra có chất lượng tốt.
  2. Sản phẩm thông minh, tiện ích, dễ dàng sử dụng và mang lại nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng.
  3. Hỗ trợ đổi trả hàng, phản hồi khách hàng và khắc phục lỗi nhanh chóng nhất
  4. Nhanh chóng, linh hoạt trong việc vận chuyển và tích hợp nhiều biện pháp thanh toán cho khách hàng
  5. Chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình

Niềm tin của khách hàng là sức mạnh đối với sự phát triển của Gia Dụng Natra. Do đó, chúng tôi xin cam kết những điều sau đây với khách hàng:

Cam Kết Hoàn Tiền

Gia dụng Natra cam kết hoàn tiền 100% đổi trả với khách hàng nếu sản phẩm của chúng tôi bị sai lệch, không đúng theo mô tả. Tham Khảo chính sách đổi trả của chúng tôi.

Sản Phẩm Không Giống Hình, Mô Tả Sản Phẩm

Là kênh bán hàng Online nên khách hàng chủ yếu được tiếp xúc và nhìn nhận sản phẩm qua hình ảnh, video và thông tin mô tả sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi đăng tải hình ảnh, video và mô tả sản phẩm phải chính xác tránh nhầm lẫn để khách hàng hiểu rõ thông tin và chi tiết sản phẩm khách hàng cần.

Do đó, Gia Dụng Natra xin cam kết những hình ảnh, video và mô tả sản phẩm được chúng tôi đăng tải một cách chính xác và rõ ràng.

Quý khách có quyền được hoàn trả sản phẩm nếu sản phẩm đến tay khách hàng không giống với hình ảnh và phần mô tả sản phẩm.

Sản Phẩm Lỗi, Hư Hỏng Do Quá Trình Vận Chuyển

Chúng tôi không mong muốn điều này nhưng rủi ro không phải là thứ chúng tôi có thể kiểm soát được hết. Sản phẩm có thể lỗi do khâu sản xuất hoặc do quá trình vận chuyển bị va đập. Những trường hợp này, chúng tôi mong rằng quý khách có thể thông cảm và thực hiện đổi trả hơn là hoàn lại toàn bộ tiền. Khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết về chính sách hoàn trả.

Cam Kết Về Chất Lượng Sản Phẩm

Gia Dụng Natra luôn lựa chọn những nhà cung cấp và mặt hàng chất lượng, uy tín để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi chúng tôi đăng tải sản phẩm trên các nền tảng của mình.

Chúng tôi đã kiểm tra, xem xét, trải nghiệm tận tay sản phẩm và dùng thử trước khi bán các sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Mong rằng những cam kết trên của Gia Dụng Natra có thể làm cho khách hàng bớt lo lắng phần nào khi mua hàng tại giadungnatra.com

Rất vui lòng khi được phục vụ quý khách. Xin cảm ơn

————————————————––
“Gia Dụng Natra – Tối ưu tiện ích ngôi nhà bạn”
💎Địa chỉ: Số 35, Tu Hoàng, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎️Đường dây nóng: 0382658398
📩Email: giadungnatra@gmail.com